Bạn biết đến palang xích điện Hitachi Nhật bãi 500kg, bạn muốn dùng nó trong việc nâng- hạ để di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết có nên mua palang xích điện Hitachi Nhật bãi 500kg không? thì bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

pa lăng xích điện hitachi nhật bãi 500kg

Palang xích điện Hitachi bãi 500kg là gì?

Palang xích điện 500kg Hitachi bãi là dòng sản phẩm nâng- hạ nổi tiếng được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản. Palang xích điện Hitachi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện đại nhờ sự hoạt động mạnh mẽ của động cơ và thời gian sử dụng bền bỉ lâu dài mà dòng sản phẩm này mang lại.

Palang xích điện Hitachi bãi 500kg tương ứng với việc có thể nâng- hạ các vật có tải trọng tối đa 500kg. Dòng này sử dụng nguồn điện 3 pha- 380V- 50Hz, có thiết kế nhỏ, gọn thuận tiện cho việc di chuyển và bảo quản.

>>Tham khảo thêm pa lăng điện giá rẻ do kasawa cung cấp

pa lăng xích điện hitachi 500kg

Có nên mua palang xích điện Hitachi bãi 500kg không

Rất nhiều khách hàng luôn thắc mắc có nên mua palang xích điện Hitachi bãi 500kg không ?Câu trả lời dành cho bạn là “ Có”. Dòng xích điện Hitachi bãi 500kg là dòng có thương hiệu nổi tiếng luôn đảm bảo được sự uy tín và an toàn. Có cấu tạo chắc chắn, ít hư hỏng vặt, dây xích chắc chắn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra dòng này còn có rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng như:

  • Hoạt động nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn.
  • Được trang bị hệ thống phanh điện từ tự động dễ dàng bảo trì và đảm bảo an toàn hơn.
  • Có tính năng tự động ngắt động cơ nếu gặp trường hợp quá tải gây nguy hiểm cho người sử dụng hay trong trường hợp mất pha, đảo pha tính năng này sẽ tự động cắt mạch điều khiển.
  • Tiết kiệm được chi phí trong việc thuê nhân lực.
  • Không tiêu tốn nhiều điện năng, ít chi phí vận hành.
  • Ít xảy ra hỏng nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng.
  • Có sức nâng, tải trọng nâng duy trì tốt, khả năng nâng quá tải được đảm bảo.

Ngoài việc hỗ trợ nâng- hạ thiết bị, hàng hóa trong nhà máy, công xưởng… Còn được được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

>>Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nhiệt độ pa lăng điện tăng bất thường

Tổng kết:

Bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin về một số ưu điểm của palang xích điện Hitachi bãi 500kg.Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có những thông tin hữu ích dành cho mình, giúp bản thân có thể đưa ra quyết định có nên mua palang xích điện Hitachi bãi 500kg không nhé!